Cho thuê máy kiểm kê kho | Technomart.com.vn

Cho thuê máy kiểm kê kho - Tiết kiệm chi phí

Cho thuê máy kiểm kê kho - Tiết kiệm chi phí

Mỗi doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh đều sử dụng phương thức kiểm kê kho hàng hóa. Hàng tồn kho bao gồm các sản phẩm lưu trữ đang chờ bán, hàng dự trữ của doanh nghiệp, sản phẩm lỗi chờ sửa, thành phần đang lắp ráp chưa hoàn thiện, hoặc các nguyên vật liệu, dụng cụ công cụ phục vụ quá trình sản xuất kinh doanh,…do đó, khối lượng hàng hóa không hề nhỏ. 

Với phương thức kiểm kho truyền thống thì doanh nghiệp sẽ mất nhiều thời gian, công sức nhân lực, và dễ dàng mắc phải sai sót, do đó, đòi hỏi doanh nghiệp phải có phương pháp kiểm kê hàng tồn kho sao cho thật khoa học, để tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời vẫn đảm bảo tính chính xác.

Kiểm kho theo phương thức truyển thống

Để làm được điều này, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng thiết bị kiểm kho kết hợp với phần mềm quản lý kho, hoặc phần mềm bán hàng có tính năng quản lý kho hàng.

Với những doanh nghiệp phải thường xuyên kiểm tra hàng tồn kho thì doanh nghiệp cần trang bị thiết bị và phần mềm kiểm kho chuyên nghiệp để giảm chi phí và chủ động hơn.

Kiểm kho với sự hỗ trợ đắc lực từ máy kiểm kho

Với những doanh nghiệp kiểm kho theo thời vụ như: kiểm kê tài sản, ... doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ thuê thiết bị kiểm kể kho nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức.

Nắm được nhu cầu đó, chúng tôi - công ty CP công nghệ Techno Việt Nam ngoài việc cung cấp thiết bị kiểm kho, chúng tôi cung cấp dịch vụ  cho thuê thiết bị kiểm kê kho với giá thành hợp lý. 

Máy kiểm kho TAWA TZ-1102


TAWA TZ-1102 được sử dụng như một máy quét mã vạch di động, với ứng dụng không dây khắc phục được hạn chế về phạm vi hoạt động của máy quét. 

 TAWA TZ-1102 sử dụng đơn giản: Không cần cài đặt, chỉ việc quét và nhận dữ liệu. Kết nối không dây lên đến 300m ở môi trường lý tưởng. Bộ nhớ lên đến 4Mb chứa dữ liệu tới hàng chục nghìn bản ghi. Đặc biệt nhất là khả năng đọc mã vạch cực tốt có thể đọc qua 2 lớp kính.

Quá trình kiểm kho

Nhân viên sử dụng máy kiểm kho quét tất cả mã vạch của các sản phẩm trong kho sau đó kết nối thiết bị đọc mã vạch này với máy tính để tải dữ liệu về phục vụ cho việc xử lý. Sau khi có được dữ liệu chương trình sẽ kết xuất ra báo cáo về số lượng thực tế trong kho và so sánh với số liệu đang được quản lý trên máy tính đồng thời cho phép cập nhật lại số liệu thực này.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ: 

Công ty CP công nghệ Techno Việt Nam

Đ/c: 536 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 024.3622.9222

Hotline: 089.664.3368 / 086 919 3368